Các lợi ích của tinh dầu thiên nhiên với cuộc sống

Tinh dầu thiên nhiên là những chiết xuất tinh túy nhất từ các loại hoa cỏ và thảo dược như sả chanh, hoa bưởi, chanh, sả, vỏ quế, lá bạc hà, … Đây không chỉ là liệu pháp làm đẹp tự nhiên mà còn giúp bạn dọn dẹp nhà cửa và cải thiện sức khỏe rất tốt.
Tinh dầu thiên nhiên giúp bạn tràn đầy năng lượng: các loại tinh dầu có chức năng kích thích, có thể làm tăng lượng oxy tới não, giúp bạn cảm thấy tươi mới, năng động và tập trung hơn,,,,
Tinh dầu thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa bằng cách kích hoạt các enzyme tiêu hóa, giúp các enzyme này phân giải và hấp thu chất dinh dưỡng chất béo và Protein 1 số lạo tinh dầu có thể giảm nhẹ các bệnh về bao tử, khó tiêu, tiêu chảy.
Tinh dầu tiên nhiên giúp cân bằng Hormone: 1 số loại tinh dầu giúp cân bằng lượng Estrogen, Progesterone, cortisol, thyroid và testosterone trong cơ thể.
Giúp cải thiện hệ miễn dịch: Khả năng kháng viêm, kháng virus, kháng vi khuẩn… của tinh dầu thiên nhiên giúp nâng cao hệ miễn dịch và cải thiện tình trạng viêm nhiễm.
Tăng cường trí nhớ: 1 số tinh dầu thiên nhiên có thể giúp bảo vệ hệ thần kinh và cải thiện chức năng nhận thức.
-+ Giúp giảm căng thẳng: 1 số nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra việc dùng liệu pháp mùi hương kết hợp với các liệu pháp khác cũng giúp giảm căng thẳng thời kì hậu sản cho phụ nữ.
+Tinh dầu thiên nhiên giúp bạn giảm đau: Liệu pháp mùi hương được chứng minh là có tác động tích cực hơn giải dược và các cách trị liệu khác trong việc giảm đau
Tốt cho làn da và mái tóc: Tinh dầu thiên nhiên có thể làm dịu da bị kích ứng, giảm đồi mồi, cải thiện mụn, bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và làm dày tóc như chanh, bưởi, tràm, hương nhu, ….
Tinh dầu thiên nhiên thải độc cho cơ thể: Tinh dầu thiên nhiên giúp giảm độc tố đi vào cơ thể bằng cách thúc đẩy thanh lọc môi trường sống và cơ thể của bạn như sả chanh, tràm, bạc hà,…
– Xoa dịu cơn đau đầu: Tinh dầu là cách giảm đau đầu và đau nửa đầu tự nhiên vì tinh dầu có thể giải quyết gốc rễ của vấn đề thay vì chỉ giải quyết triệu chứng như các thuốc giảm đau.
Tinh dầu thiên nhiên giúp ngủ ngon: 1 số loại tinh dầu có chức năng an thân, đặc biệt có ích cho những ai mắc chứng khó ngủ. Bạn cóa thể sử dụng tinh dầu oải hương để có cảm giác thoải mái và bình tĩnh, từ đó dễ ngủ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.