Lời chúc Giáng Sinh ngắn gọn, hay nhất cho Sếp và khách hàng của bạn

Bạn đang băn khoăn, làm sao để thể hiện sự chân thành cũng như kính trọng tới Sếp của mình dịp Giáng Sinh này, hay làm sao để thể hiện sự kết nối với khách hàng để thể hiện sự tri ân vì khách hàng đã đồng hành với bạn trong năm qua. Mỗi dịp tới ngày lễ là  cơ hội để bạn làm mới cũng như tạo dựng các mối quan hệ để phát triển bản thân. Hãy cùng Venagreen.com chuẩn bị những lời Chúc thật đẹp nhé.

Lời chúc cho Sếp ngắn gọn và ý nghĩa

1.Em thấy mình thật may mắn vì được làm một phần của công ty và có một người dẫn đường tuyệt vời như sếp. Chúc sếp và gia đình có một mùa Giáng Sinh ngập tràn hồng ân Thiên Chúa, chúc sếp luôn vững vàng để đưa công ty của chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa.

2. Sếp là một người chỉ đường và dẫn lối tuyệt vời. Chúng em mong sao mùa Giáng Sinh này và nhiều mùa Giáng Sinh sau nữa sếp sẽ luôn vững vàng, kiên định để chèo lái công ty ngày một phát triển. Chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc ạ.

3. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp của em trong mùa Giáng Sinh năm nay. Chúc sếp có một đêm Giáng Sinh tuyệt vời cùng một năm mới thật hạnh phúc và nhiều thành công!

4. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp em trong mùa giáng sinh năm nay. Chúc sếp có đêm giáng sinh tuyệt vời, một năm mới thật hạnh phúc.

5. Chúc sếp của em sẽ có một mùa giáng sinh an lành, mong sếp sẽ quan tâm và “ban phước” nhiều hơn đến tụi em!

6. Mùa giáng sinh đang tràn ngập vào văn phòng của chúng ta với tình yêu, niềm vui và cả tiếng cười. Chúc sếp sẽ có một giáng sinh cùng năm mới hạnh phúc, an lành.

7. Gửi đến lời chúc giáng sinh cho sếp,người sếp đáng kính của chúng em. Chúc sếp sẽ đón mùa giáng sinh an lành và một năm mới thật hạnh phúc.

8.  Khi sếp nhận được tấm thiệp Giáng Sinh đặc biệt này, thì hãy mỉm cười thật tươi sếp nhé. Chúng em đã gửi gắm tất cả tình yêu thương cùng những lời chúc tốt lành nhất vào đó rồi. Merry Christmas!

9.Thay mặt phòng Kế Toán…., chúng em kính chúc sếp có một mùa Giáng Sinh đáng nhớ và một năm mới gặt hái được nhiều thành công! Chúc sếp sẽ đạt được những gì mình mong muốn, chúc cho công ty chúng ta ngày càng làm ăn phát đạt. Merry Christmas!

10. Thay mặt anh em trong phòng ban, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp – Người dẫn dắt công ty đến với thành công như hiện tại. Chúc sếp có những phút giây tuyệt vời bên gia đình, bạn bè và người thân. Merry Christmas and Happy New Year.

Lời chúc giáng sinh gửi khách hàng ý nghĩa nhất

1. Bạn chính là một phần quan trọng làm nên sự thành công của công ty chúng tôi. Cảm ơn bạn đã luôn tim tưởng và trao trọn niềm tin cho chúng tôi. Nhân dịp Chúa Giáng Sinh, kính chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ và an lành. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công mới trong năm tới này.

2. Thật biết ơn vì sự đồng hành của Quý khách cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Giáng Sinh đang về rất gần, chúng tôi xin chúc Quý khách vạn sự bình an, vui vẻ cùng tất cả những điều tốt đẹp nhất.

3. Sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của công ty. Kính chúc Quý khách luôn được an lành, vui vẻ và ấm áp trong mùa Giáng Sinh năm nay.

4. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành, ấm áp cùng một năm mới ngập tràn hạnh phúc.

5. Được phục vụ các bạn là vinh hạnh và niềm tự hào của chúng tôi. Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Merry Christmas!

6. Chúc anh/chị một giáng sinh an lành, may mắn và ấm áp. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới anh/chị lời cảm ơn trân thành nhất từ đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm vừa qua.

7. Chúc quý khách một mùa Giáng sinh an lành, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt 1 năm qua. Merry Christmas!

8. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt năm qua. Chúc bạn có Giáng sinh an lành và thịnh vượng cùng gia đình và bạn bè trong năm tới.

9. Cảm ơn bạn, những khách hàng yêu quý và thân thiết của chúng tôi, đã trở thành một phần quan trọng giúp công ty chúng tôi phát triển, thịnh vượng trong năm qua. Xin trân trọng gửi tới bạn và gia đình có một Giáng sinh ấm áp và vui vẻ. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục sự ủng hộ công ty trong thời gian tới.

10. Chúc anh/chị một Giáng sinh thịnh vượng và may mắn. Sự đồng hành của anh chị cùng chúng tôi trong năm qua là niềm vinh dự, may mắn của chúng tôi.

11. Một mùa Giáng sinh nữa lại về, thay mặt công ty…., xin gửi tới quý khách hàng một món quà nhỏ để bày tỏ sự cảm ơn đối với sự hợp tác, ủng hộ của bạn đôi với chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với quý khách hàng trong năm tới. Với tất cả tình yêu thương, sự biết ơn, xin chúc quý khách hàng Giáng sinh an lành, thịnh vượng.

12. Cảm ơn bạn đã trở thành một khách hàng tuyệt vời. Chúc một Giáng sinh thật vui vẻ bên những người thân yêu của bạn.

13. Bạn là khách hàng đặc biệt nhất của chúng tôi. Chúng tôi gửi đến bạn những lời chúc Giáng Sinh đặc biệt, mong bạn trải qua một kỳ nghỉ an lành, ấm áp, và may mắn nhiều trong năm mới!

14. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của bạn. Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh tràn đầy niềm vui, an lành, và một năm mới đầy hạnh phúc.

15. Kính gửi Quý khách hàng thân mến! Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc vì sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách trong năm vừa qua. Chúc Quý khách có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành, và năm mới tràn đầy niềm hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.