Lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa cho bạn bè và đồng nghiệp

Giáng Sinh hay còn gọi lễ Noel không chỉ là ngày Lễ dành cho các gia đình Công Giáo mà hiện đã có rất nhiều người từ mọi tín ngưỡng tham gia vui chơi, hưởng ứng ngày Lễ này.
Vào dịp Giáng Sinh, ngoài những món quà thân thương thì đừng quên gửi những lời chúc ý nghĩa đến với mọi người xung quanh nhé. Đây cũng là món quà tinh thần tuyệt vời để gửi tới bạn bè, đồng nghiệp giúp bạn thể hiện sự cầu chúc an lành, niềm vui, tình yêu thương cho họ. Venagreen.com đã tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh ngắn gọn, ý nghĩa mời các bạn tham khảo để tạo niềm vui bất ngờ cho bạn bè trong dịp Noel này.

 
Lời chúc Giáng Sinh dành cho bạn bè

1. Chúc mừng Giáng sinh! Chúc bạn một mùa Giáng Sinh tràn đầy yêu thương và phước lành.
2. Chúc bạn giáng sinh vui vẻ! Chúc bạn một mùa Giáng sinh đầy hồng ân với hòa bình, niềm vui và phước lành!
3. Giáng sinh vui vẻ! Chúc mùa lễ của bạn ngập tràn niềm vui và nhận được những phước lành vô hạn từ Chúa Hài Đồng vào ngày này.
4. Hòa cùng niềm hân hoan mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới sắp tới, mình xin gửi tới bạn và gia đình lời chúc thân thương nhất. Chúc mọi người một Giáng Sinh an lành và có một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa.
5. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc! Hy vọng may mắn và sức khỏe sẽ đến với bạn và gia đình.
6. Cầu mong ông già Noel đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với bạn. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành.
7. Giáng sinh là dịp để chúng ta cùng nhau quây quần, sum họp bên gia đình và bạn bè. Chúc bạn một Giáng sinh thật ấm áp, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.
8. Merry Christmas. Chúc bạn luôn vui vẻ, nhận được nhiều điều tốt lành, bình an và tìm được một nửa yêu thương nhé.

9. Giáng Sinh của bạn có thể lấp lánh với những khoảnh khắc của tình yêu, tiếng cười và thiện chí. Chúc bạn một Giáng Sinh ấm áp và năm sắp tới sẽ đầy ắp những niềm vui.

10. Merry Christmas. Chúc mọi người có thật nhiều niềm vui cùng bạn bè, người thân và đạt được nhiều thành công trong năm tới.
11. Chúc bạn một Giáng sinh thật vui vẻ, đáng nhớ. Chúc bạn luôn có một tinh thần lạc quan, yêu đời và luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.
12. Chúc bạn một Giáng sinh an lành, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương. Dù xa cách nhưng mình vẫn luôn nhớ đến bạn và cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất.
13. Thay cho món quà tặng, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc đến mọi người. Chúc cho bạn mùa Giáng sinh an lành, mùa đông ấm áp bên cạnh gia đình, người thân yêu. Merry Christmas.
14. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy new year!
15. Chúc những người bạn thân yêu của tớ có một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành và may mắn. Tớ mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn. Merry Christmas!

Lời chúc Giáng Sinh dành cho đồng nghiệp
1.
Cảm ơn ấy đã nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ tớ để tớ sớm hòa nhập được với môi trường làm việc nhé. Chúc ấy có một mùa Giáng Sinh ấm áp bên cạnh “anh người yêu”, bạn bè và gia đình. Merry Christmas!2.  Merry Christmas! Chúc bạn cùng bàn của tôi có một mùa Giáng Sinh thật đặc biệt nhé. Chúc bạn sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương để cả phòng mình được uống rượu mừng nào.

3. Chúc người đồng nghiệp của tôi có những ngày lễ tràn ngập tình yêu và sự vui vẻ. Gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình nhỏ của bạn. Merry Christmas.

4. Tôi cảm thấy may mắn vì là đồng nghiệp với bạn. Chúc Giáng sinh vui vẻ tràn đầy yêu thương và bình an.

5. Gửi đến bạn, người đồng nghiệp của tôi. Chúc bạn đón nhận Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc.

6. Chúc cho ngày Giáng sinh của bạn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc.

7. Chúc mừng Giáng sinh người bạn đồng nghiệp. Bạn là niềm vui của mọi người, được làm việc cùng bạn là niềm vinh dự của tôi. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh tràn đầy niềm vui trong mùa Giáng sinh.

8.Chúc cho cô bạn đồng nghiệp dễ thương của tôi luôn được hạnh phúc, vui vẻ và xinh đẹp không chỉ trong mùa Noel này mà còn nhiều mùa Noel nữa. Hi vọng chúng ta sẽ mãi là những người đồng nghiệp tốt nha.

9. Giáng Sinh đến rồi! Mình chúc cho những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn và gia đình. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là một ngày thật hạnh phúc và ý nghĩa với bạn.

10.Hôm nay là ngày thật đặc biệt. Xin chúc cho bạn và gia đình có một ngày Giáng sinh ấm áp, hạnh phúc và đầy đủ. Chúc cho tình đồng nghiệp của chúng ta mãi bền vững đến suốt cuộc đời. Merry Christmas.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc hay, ý nghĩa dành cho bạn bè và đồng nghiệp nhân dịp lễ Giáng sinh. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.