7 loại tinh dầu được mệnh danh siêu nhân đuổi muỗi hiệu quả nhất

1, Tinh dầu sả chanh: có chứa lượng Citral cao (Citral A và Citral B chiếm tổng hàm lượng khoảng 70%-80% trong tinh dầu). Mùi thơm của Tinh dầu sả chanh có chức năng làm tê liệt thần kinh của muỗi và khiến chúng mất phương hướng. Do đó, tinh dầu sả chanh ngoài tác dụng giảm đau, kháng viêm hiệu quả còn có tác dụng rất tốt trong việc xua đuổi muỗi, phòng chống sốt xuất huyết.
2, Tinh dầu bạc hà: cũng là 1 trong những loại tinh dầu tự nhiên có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả. Tinh dầu bạc hà không chỉ có tác dụng đuổi muỗi, loại bỏ côn trùng mà còn có tác dụng làm sạch không khí, khử mùi, diệt khuẩn, đem đến hương thơm dễ chịu cho không gian gia đình. Đặc biệt với những nơi ẩm thấp, ít ánh sáng mặt trời thì sử dụng Tinh Dầu Bạc Hà là 1 trong những phương pháp khử mùi hôi, nấm mốc, làm giảm độ ẩm cực kỳ hiệu quả.
3, Tinh dầu tràm nguyên chất: có tỉ lệ Cinneol rất cao và đây chính là thành phần giúp đuổi muỗi rất tốt. Đặc biệt đối với những vết muỗi đốt, chích từ trước, chỉ cần xoa nhẹ lớp tinh dầu tràm lên đó sẽ giảm ngứa hiệu quả, vết đỏ sẽ nhanh chóng tan biến (rất tốt để dùng cho cả trẻ em).
4, Tinh dầu Bạch Đàn (khuynh diệp): chiết xuất từ lá cây Bạch đàn với thành phần chính là E ucalyptol > 60%. Loại tinh dầu này khiến cho các loại côn trùng như muỗi, ruồi, thậm chí cả chuột sợ hãi, tránh xa.
5, Tinh Dầu Oải Hương: thành phần trong tinh dầu oải hương có tác dụng chính để đuổi muỗi hiệu quả. Hương thơm tự nhiên của loại tinh dầu dễ bốc hơi này sẽ nhanh chóng “hạ gục” loài muỗi đáng ghét, đặc biệt là cả giống muỗi Anopheles gây bệnh sốt xuất huyết.
6, Tinh Dầu Hương Thảo: mùi thơm của tinh dầu hương thảo rất dễ chịu, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi và đặc biệt thành phần chính của tinh dầu hương thảo còn có tác dụng đuổi muỗi 1 cách tự nhiên mà vẫn tốt cho sức khỏe.
7, Tinh Dầu Quế: chiết xuất từ vỏ cây quế, với hương thơm nồng ấm khử mùi tốt, quế còn giúp hỗ trợ xua muỗi và côn trùng hiệu quả, cho không gian sống dễ chịu.
Để hiểu rõ và sâu hơn thành phần và cách dùng từng loại mời bạn vào trang web Venagreen.com nhé.

2 thoughts on “7 loại tinh dầu được mệnh danh siêu nhân đuổi muỗi hiệu quả nhất

    • admin says:

      Thank you for your interest in the content of our website.
      It’s good that the information is useful to you and everyone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.